Cách chọn camera hồng ngoại siêu nét, giám sát ban đêm

Đề phòng an toàn trật tự an ninh là yêu cầu cấp thiết của mọi khu vực, gia đình, chung cư, hay toà nhà văn phòng…Bạn nên sở hữu một hệ thống hạ tầng thiết bị giám sát an ninh ngày đêm để đảm bảo phòng chống những rủi ro an ninh không đáng có. Không chỉ có vậy, camera còn giúp lưu trữ hình ảnh, âm thanh, ghi lại mọi thay đổi chuyển động suốt 24/24.

Bạn đã trang bị chiếc camera chống trộm hồng ngoại cho khu vực cần giám sát của mình hay chưa? Mặc dù hiện nay có nhiều loại thiết bị chống trộm nhưng camera hồng ngoại quan sát ngày đêm chính là một trong những giải pháp an ninh hoàn hảo. Camera ip vừa giúp gia chủ vừa nhận được thông báo có trộm, vừa ghi lại hình ảnh kẻ trộm.

Dù trong điều kiện tối tăm nhất thì camera hồng ngoại ban đêm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mọi hình ảnh, diễn biến tại khu vực lắp camera. Nhờ đó dù đêm hay ngày bạn cũng sẽ nhìn thấy được “thủ phạm” đang rình mò, đột nhập hoặc lấy cắp tài sản của bạn là ai. Và đặc biệt, bạn còn được tận hưởng thêm hàng loạt tính năng siêu tiện ích từ chiếc phẩm camera chống trộm wifi.

Tuy nhiên, để có quyết định đúng đắn, bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích bên dưới.

Camera Chống Trộm Hồng Ngoại Là Gì? 

Camera chống trộm hồng ngoại được hiểu là camera giám sát khu vực được tích hợp thêm cảm biến phát hiện chuyển động gắn trước camera, giúp phát hiện chuyển động trong khu vực. Đồng thời camera chống trộm còn được gắn thêm hệ thống LED hồng ngoại ban đêm có thể tự động kích hoạt bật/tắt khi ánh sáng khu vực yếu đi hoặc khi trời chuyển tối. Nhờ đó nó cón thể quan sát khu vực nghiệm ngặt 24/24, nhìn xuyên đêm không bỏ sót chi tiết nào.

Camera chống trộm báo qua điện thoại nhanh nhạy, tức tốc để người dùng kịp thời có biện pháp xử lý. Đồng thời, camera ip wifi còn có LOA hỗ trợ hú to liên tục với âm lượng lớn góp phần xua đuổi trộm hiệu quả.

Vì Sao Camera Hồng Ngoại Ban Đêm Có Thể Chống Trộm Được 24/24? 

Bởi vì:

Sở dĩ camera chống trộm dùng cho gia đình có thể chống trộm được là vì nó có CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG. Khi người dùng bật chế độ chống trộm lên thì bất kỳ chuyển động nào đi qua góc quay camera sẽ lập tức được ghi nhận. Đồng thời, camera kích hoạt LOA hú âm lượng lớn & thu giữ lại hình ảnh chuyển động lưu vào trong thẻ nhớ.

Camera chống trộm hồng ngoại được tích hợp thêm LED HỒNG NGOẠI (IR) & CẢM BIẾN ÁNH SÁNG. Khi camera hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc khi trời chuyển tối thì cảm biến ánh sáng sẽ tự động nhận diện. Sau đó kích hoạt LED hồng ngoại bật lên giúp camera wifi nhìn đêm rõ ràng và giám sát khu vực xuyên suốt 24/24.

➜ Do đó, chiếc camera hồng ngoại ban đêm có thể giám sát ghi hình, chống trộm liên tục 24/24, cung cấp hình ảnh dưới dạng sắc trắng đen. Một số dòng camera chống trộm quan sát ban đêm thấy màu sinh động không thua kém ban ngày.

Camera Chống Trộm Hồng Ngoại Nhìn Đêm Có Gì Nổi Bật Để Bạn Nên Lắp Ngay Cho Ngôi Nhà, Văn Phòng, Cửa Hàng? 

+ Lắp Camera Chống Trộm Giúp Quan Sát Tổng Thể Mọi Diễn Biến Tại Khu Vực 24/24

Chỉ cần lắp một chiếc camera chống trộm giá rẻ là bạn đã có ngay một thiết bị quan sát tổng thể khu vực 24/24. Ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể xem camera trên điện thoại ngay từ xa. Một số dòng camera trong nhà xoay 360 với góc xoay ngang – dọc cực rộng nhìn rõ mọi ngóc ngách.

+ Camera Hồng Ngoại Nhìn Đêm Với Phạm Vi Xa Lên Đến 30 Mét Giám Sát Được Khu Vực Rộng 

Với một số dòng camera hồng ngoại ngoài trời sẽ có phạm vy nhìn xa lên đến 30 mét trở lên. Do đó, người dùng có thể lắp camera chống trộm hồng ngoại  ngoài trời tại các khu vực rộng. Với khả năng nhìn đêm lý tưởng, nó đáp ứng được nhu cầu giám sát tại các khu vực như vỉa hè, sân trường, khu phố,…

+ Là “Vệ Sĩ” Canh Gác Nghiêm Ngặt, Chống Trộm Trực Tiếp & Báo Qua Điện Thoại

Camera chống trộm dùng cho gia đình, văn phòng, cửa tiệm luôn sẵn sàng ngăn chặn sự đột nhập của tên trộm. Khi có kẻ gian đột nhập thì camera wifi không dây sẽ kích hoạt LOA hú to tại chỗ, trực tiếp là trộm hoảng sợ. Chắc chắn tiếng hú to dồn dập liên hồi sẽ làm tên trộm tháo chạy thoát thân ngay lập tức. Đồng thời, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo khẩn để bạn có giải pháp xử lý.

+ Chất Lượng Hình Ảnh Của Camera Chống Trộm Wifi Từ Sắc Nét 1080p, Đến Siêu Nét Super HD 

Những dòng camera chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay có độ phân giải từ sắc nét Full HD 1080P đến Siêu nét Super HD 2560*1920p. Do đó, người dùng sẽ được tận hưởng những khung hình rõ ràng, chuẩn sắc màu, siêu nét, thậm chí siêu zoom không giới hạn điểm dừng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng thêm nhiều tính năng thông minh như:

➥ Xem và quản lý camera từ xa trên điện thoại
➥ Đàm thoại 2 chiều thả ga không hề tốn cưới phí với camera chống trộm wifi
➥ Thoải mái lắp camera  nhờ công nghệ IP bảo vệ chống nước
➥ Thỏa thích tận hưởng các tiện ích từ App camera

Camera Chống Trộm Hồng Ngoại Giá Rẻ Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín? 

Nếu bạn chưa biết camera chống trộm nào tốt nhất thì đừng ngại liên hệ đến cameraquestek.com.vn ngay hôm nay nhé!.

Ngoài ra, Chúng tôi còn là nơi có thể hỗ trợ bảo hành khi camera có sự cố, hoặc đèn hồng ngoại camera không sáng. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.