Cách chọn mua camera an ninh cho nhà ở như thế nào ?

Xã hội phát triển, kéo theo đó là tình hình an ninh trật tự cũng trở nên phức tạp, trộm cắp, cướp giật ngày càng nhiều…Nhiều gia đình cần tìm đến những phương tiện để hỗ trợ bảo vệ tài sản, an toàn cho những thành viên trong gia đình.

Camera an ninh là sự lựa chọn được đông đảo người dùng sử dụng, với tính năng quan sát, cảnh báo khi phát hiện những dấu hiệu kẻ trộm đột nhập. Tuy nhiên có một khó khăn, đó là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát, vậy phải chọn mua camera an ninh cho nhà ởnhư thế nào phù hợp mục đích, túi tiền, hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhu cầu lắp đặt camera an ninh cho nhà ở

  • Bạn muốn quan sát những người trong gia đình, muốn quan sát tài sản, hàng hóa ở bên ngoài như vườn, xung quanh nhà ? Từ đó lựa chọn loại camera trong nhà hoặc ngoài trời phù hợp với mục đích
  • Bạn đang tính mua camera của thương hiệu nào, với chất lượng như thế nào?
  • Chọn camera IP không dây hay chọn camera có dây, tài chính của bạn đến đâu ?…

Tư vấn chọn mua camera an ninh cho nhà ở

Xác định được môi trường lắp dặt camera an ninh cho nhà ở, khách hàng sẽ lựa chọn được loại camera thích hợp:

Nên chọn mua loại camera IP: Giá thành lắp đặt rẻ, tiện lợi trong việc thi công lắp loại camera này có thể xoay khá rộng lên đến 355 độ, tầm quan sát rộng. Cộng thêm tính năng cảnh báo chống trộm qua điện thoại, hú kêu giúp cảnh báo an ninh cho gia đình khá tốt

Nên chọn loại camera có hỗ trợ quay ban đêm: Camera tại các gia đình sử dụng quan sát, đề phòng trộm cắp, cho nên việc quay ban đêm là hết sức cần thiết. khách hàng cần chọn mua camera có hồng ngoại, không nhất thiết sử dụng loại chuyên dụng quay xa, chỉ khoảng 10-20m quay ban đêm là tương đối phù hợp với nhu cầu.

camera an ninh cho nhà ở

Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp gói lắp đặt camera an ninh cho gia đình trọn gói, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, chi tiết.

Camera được Chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng, được bảo hành lên 2 năm, chất lượng ghi hình full HD, rõ nét quay ban đêm, hoạt động ổn định, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.