Lý do nên lựa chọn camera chống trộm hồng ngoại cho không gian của bạn.

Tuy chỉ là một thiết bị máy móc, những camera lại có tác dụng ngăn lối những kẻ trộm, khiến chúng phải “ngả mũ xin hàng”. Điều đó chứng tỏ sức mạnh và sự ảnh hưởng của camera rất lớn, đặc biệt là những chiếc camera hồng ngoại vào ban đêm. Bạn biết gì về sức mạnh của chiếc camera hồng ngoại này? Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết lý do bạn nên sử dụng những chiếc camera này vào việc chống trộm.

Bạn biết không, dù trong điều kiện tối tăm nhất thì camera hồng ngoại ban đêm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mọi hình ảnh, diễn biến tại khu vực lắp camera. Nhờ đó dù đêm hay ngày bạn cũng sẽ nhìn thấy được “thủ phạm” đang rình mò, đột nhập hoặc lấy cắp tài sản của bạn là ai. Và đặc biệt, bạn còn được tận hưởng thêm hàng loạt tính năng siêu tiện ích từ chiếc phẩm camera chống trộm wifi. Tuy nhiên, để có quyết định đúng đắn, bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích bên dưới.

Camera Chống Trộm Hồng Ngoại Là Gì? 

Camera chống trộm hồng ngoại được hiểu là camera giám sát khu vực được tích hợp thêm cảm biến phát hiện chuyển động gắn trước camera, giúp phát hiện chuyển động trong khu vực. Đồng thời camera chống trộm còn được gắn thêm hệ thống LED hồng ngoại ban đêm có thể tự động kích hoạt bật/tắt khi ánh sáng khu vực yếu đi hoặc khi trời chuyển tối. Nhờ đó nó cón thể quan sát khu vực nghiệm ngặt 24/24, nhìn xuyên đêm không bỏ sót chi tiết nào.

Camera chống trộm báo qua điện thoại nhanh nhạy, tức tốc để người dùng kịp thời có biện pháp xử lý. Đồng thời, camera ip wifi còn có LOA hỗ trợ hú to liên tục với âm lượng lớn góp phần xua đuổi trộm hiệu quả.

Vì Sao Camera Hồng Ngoại Ban Đêm Có Thể Chống Trộm Được 24/24? 

Bởi vì:

Sở dĩ camera chống trộm dùng cho gia đình có thể chống trộm được là vì nó có CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG. Khi người dùng bật chế độ chống trộm lên thì bất kỳ chuyển động nào đi qua góc quay camera sẽ lập tức được ghi nhận. Đồng thời, camera kích hoạt LOA hú âm lượng lớn & thu giữ lại hình ảnh chuyển động lưu vào trong thẻ nhớ.

Camera chống trộm hồng ngoại được tích hợp thêm LED HỒNG NGOẠI (IR) & CẢM BIẾN ÁNH SÁNG. Khi camera hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc khi trời chuyển tối thì cảm biến ánh sáng sẽ tự động nhận diện. Sau đó kích hoạt LED hồng ngoại bật lên giúp camera wifi nhìn đêm rõ ràng và giám sát khu vực xuyên suốt 24/24.

Do đó, chiếc camera hồng ngoại ban đêm có thể giám sát ghi hình, chống trộm liên tục 24/24, cung cấp hình ảnh dưới dạng sắc trắng đen. Một số dòng camera chống trộm quan sát ban đêm thấy màu sinh động không thua kém ban ngày.

Camera Chống Trộm Hồng Ngoại Nhìn Đêm Có Gì Nổi Bật Để Bạn Nên Lắp Ngay Cho Ngôi Nhà, Văn Phòng, Cửa Hàng? 

+ Lắp Camera Chống Trộm Giúp Quan Sát Tổng Thể Mọi Diễn Biến Tại Khu Vực 24/24

Chỉ cần lắp một chiếc camera chống trộm giá rẻ là bạn đã có ngay một thiết bị quan sát tổng thể khu vực 24/24. Ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể xem camera trên điện thoại ngay từ xa. Một số dòng camera trong nhà xoay 360 với góc xoay ngang – dọc cực rộng nhìn rõ mọi ngóc ngách.

+ Camera Hồng Ngoại Nhìn Đêm Với Phạm Vi Xa Lên Đến 30 Mét Giám Sát Được Khu Vực Rộng 

Với một số dòng camera hồng ngoại ngoài trời sẽ có phạm vy nhìn xa lên đến 30 mét trở lên. Do đó, người dùng có thể lắp camera chống trộm hồng ngoại  ngoài trời tại các khu vực rộng. Với khả năng nhìn đêm lý tưởng, nó đáp ứng được nhu cầu giám sát tại các khu vực như vỉa hè, sân trường, khu phố,…

+ Là “Vệ Sĩ” Canh Gác Nghiêm Ngặt, Chống Trộm Trực Tiếp & Báo Qua Điện Thoại

Camera chống trộm dùng cho gia đình, văn phòng, cửa tiệm luôn sẵn sàng ngăn chặn sự đột nhập của tên trộm. Khi có kẻ gian đột nhập thì camera wifi không dây sẽ kích hoạt LOA hú to tại chỗ, trực tiếp là trộm hoảng sợ. Chắc chắn tiếng hú to dồn dập liên hồi sẽ làm tên trộm tháo chạy thoát thân ngay lập tức. Đồng thời, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo khẩn để bạn có giải pháp xử lý.

+ Chất Lượng Hình Ảnh Của Camera Chống Trộm Wifi Từ Sắc Nét 1080p, Đến Siêu Nét Super HD 

Những dòng camera chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay có độ phân giải từ sắc nét Full HD 1080P đến Siêu nét Super HD 2560*1920p. Do đó, người dùng sẽ được tận hưởng những khung hình rõ ràng, chuẩn sắc màu, siêu nét, thậm chí siêu zoom không giới hạn điểm dừng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng thêm nhiều tính năng thông minh trên camera hồng ngoại mang đến như:

➥ Xem và quản lý camera từ xa trên điện thoại. Việc này dễ dàng quản lý từ xa thông qua một chiếc điện thoại bạn dễ dàng quan sát được mọi góc ngách nơi đã có camera thay bạn quản lý.
➥ Đàm thoại 2 chiều thả ga không hề tốn cước phí với camera chống trộm wifi. Đây là một điểm cộng rất lớn đến từ thiết bị camera này. Thông qua chiếc camera, bạn dễ dàng trao đổi bằng tiếng nói nhờ việc thu âm và phát ra như sử dụng một chiếc loa thông thường.
➥ Thoải mái lắp camera  nhờ công nghệ IP bảo vệ chống nước. Nếu bạn lo lắng lắp đặt ngoài trời có mưa gió máy sẽ hỏng, thì đừng lo, vì camera có khả năng chống nước nhé.
➥ Thỏa thích tận hưởng các tiện ích từ App camera

Nguồn: Cameraquestek.com.vn